Những phát minh hiện đại có phải là di sản của Đức Quốc Xã?

Chúng ta được giới thiệu với Obergruppenführer Hans Kammler, một nhân vật bí ẩn của Đức Quốc Xã, người đã chịu trách nhiệm cho việc xây dựng các nhà máy ngầm sản xuất vũ khí và có thể đã làm việc trên dự án vũ khí vũ trụ gọi là “Die Glocke” (“Chuông”). Kammler cũng được cho là đã giám sát các dự án về laser phòng không và “súng mặt trời”. Mặc dù có nhiều phiên bản về số phận của ông sau chiến tranh, nhưng vẫn còn nhiều bí ẩn về Kammler và công việc của ông.

Tóm lại, các tài liệu về những phát minh này đã được Mỹ và Liên Xô chiếm giữ sau chiến tranh, và hiện đang được lưu trữ với mức độ bảo mật cao. Hans Kammler có thể đã chuyển sang phía Mỹ ở cuối chiến tranh, đưa theo những phát minh bí mật của mình, nhưng điều này vẫn là một giả thuyết không chắc chắn.

Tiếp theo tập trung vào Hedy Lamarr, một ngôi sao điện ảnh Hollywood nổi tiếng, người đã phát minh công nghệ “quét tần số” cùng với George Antheil, một nhà soạn nhạc, giúp tạo nên hệ thống GPS. Trước đó, bà đã học về vũ khí từ cuộc hôn nhân đầu tiên và sau đó sử dụng kiến thức này để phát minh trong lĩnh vực công nghệ.

Cuối cùng là Phillip Mora, một đạo diễn người Úc, người đã phát hiện ra các bản sao phim 3D từ Thế chiến II trong các kho lưu trữ ở Berlin. Các bộ phim này, được gọi là “phim không gian”, đã được quay bằng cách sử dụng hai ống kính và một prisma. Các tác phẩm này làm cho công nghệ quay phim 3D trở nên hấp dẫn và đầy thách thức, mặc dù chúng không được công nhận rộng rãi vào thời điểm đó.

Клуб Неразгаданных тайн мира Стр.13 :: Современные технологии – наследие нацистов :: Клубная жизнь :: Дамский клуб LADY (webnice.ru)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *